Nafnlaust
Að lyfta höndum getur verið erfitt
en samt hægt.
Skelfur hún ?

Geturu haldið á kaffibollanum ?
Nei
Hvar er hugur þinn ?
Jákvæður
En líkami þinn ?
Neikvæður eða?  
Eiríkur Vernharðsson
1968 - ...


Ljóð eftir Eirík Vernharðsson

Nafnlaust
Ástarljóð
Nína
Tilfinningar