Almættið er
vængbrotinn engill
situr veðurtepptur upp í flugstöð
og bíður eftir vélinni til Boston

óveður úti
tár Guðs leka niður glervegginn
svo mörg, svo ótt
Hví grætur Guð?

öll erum við veðurteppt - hugsa ég
og læt tár Guðs skola burt mín eigin tár
 
Guðný Björg
1982 - ...


Ljóð eftir Guðnýju

Sjálfstæð tilvera með tréfót
Viljið þér ost herra ? ?
Mínus höggormurinn
Almættið er
Óveður
(of stutt) langavitleysa
Illa blóð