Ættfræði er ekki fyrir mig
Sveiattann svili
Sveiattann frænka
Sveiattann frændi
Sveiattann systir
...
Sveiattann sjálfur
Sveiattann frænka
Sveiattann frændi
Sveiattann systir
...
Sveiattann sjálfur
Sveiattann bara