Skárra væri það nú.
Það er skárra að sofa en vaka
Skárra að lyggja en sitja
Skárra að sitja en standa
Skárra að standa en ganga
Skárra að ganga en að hlaupa
Skárra er að tapa en sigra.
Skárra að lyggja en sitja
Skárra að sitja en standa
Skárra að standa en ganga
Skárra að ganga en að hlaupa
Skárra er að tapa en sigra.
Það held'é'nú.