ég er svo meidd...
ég skildi þetta ekki
af hverju ég
ég gerði ekkert af mér
er það?
þú komst aftan að þér
ég bjóst ekki við þessu
ég er svo meidd
þú meiddir mig ég er enn meidd
farðu burt
ég vil þig ekki
sárin eru að gróa  
þrúður
1990 - ...


Ljóð eftir þrúði

ég er svo meidd...
eða
svo lítil...er það ekki bara ágætt?