eða
ég finn sting
ég finn verk
er hann að lækna
eða er hann bara enn einn
enn einn
enn einn sem ég kann ekki að nefna
sem kemur fram tárunum
sem ræðst á mig með hnífi og tætir það
enn aftur
eða er henn vinur
vinur til að hugga
til að græða
til að þurrka burt tárin og segja að allt verði í lagi
og að ég sé falleg
og að hann fari aldei burt
burt frá mér
eða...?
 
þrúður
1990 - ...


Ljóð eftir þrúði

ég er svo meidd...
eða
svo lítil...er það ekki bara ágætt?