Hvert er hljóðið
Uppsilon i og i og joð
Hver er eiginlega munurinn?
á jkkur, ikkur, ykkur og okkur?
Hver jkkar, ikkar eða ykkar
er hið sanna hljóð og hver fer með
flejpur, fleipur eða fleypur?
Hver er eiginlega munurinn?
á jkkur, ikkur, ykkur og okkur?
Hver jkkar, ikkar eða ykkar
er hið sanna hljóð og hver fer með
flejpur, fleipur eða fleypur?
Er ekki nógu klár í upsilon málunum.