Jaspet
Nú mæni ég Plag fyrir Mexallon
Mest mig langar í Jaspet.
En ég er einn í Blam-e-ston
Færist ekki fet.
Mest mig langar í Jaspet.
En ég er einn í Blam-e-ston
Færist ekki fet.
Datt í hug við námuvinnslu í EVE um daginn.