Hvað er orðið
Fyrir langa löngu síðan
þá var orðið framorðið.
Nú er framorðið eina orðið.
Allt hefur orðið fyrir
framorðið, því er framorðið
síðast orðið.
þá var orðið framorðið.
Nú er framorðið eina orðið.
Allt hefur orðið fyrir
framorðið, því er framorðið
síðast orðið.
Sumir vaka lengur en aðrir