Blóðgrjót(Palestína)
Þú hlóst er ég reyndi að verjast
kúlnahríð þinni með grjóti.
Þú hlóst hærra þegar þú sást að
ég gat ekki varist.Þú hlóst hæst
er ég bað um frið.En hverskonar
friður er það þegar þú hefur tekið
allt mitt og gert sem þitt.