Amistad

Tu eres mi amigo
tu eres rico
yo soy pobre
para tu novia
puedes comprar flores
yo no, pero ette no es important
La (el) amistad es important  
Einar Hallgrímsson
1985 - ...
þeir sem kunna spænsku eiga örugglega eftir að hlægja mikið


Ljóð eftir Einar Hallgrímsson

Lífið
Að vera
Kennslustund
Þú
Æskan
Amistad
Polution
Dagur
Vinur minn
Tunglið
Söknuður