Litli fingur
Klemmdi
löngutöng í fyrradag. Ertu búin að eyða
í burtu
þessum vondu minningum? Caps Lock á tilfinninguna.
59 dagar á ári? Sirka eitthvað svoleiðis.
löngutöng í fyrradag. Ertu búin að eyða
í burtu
þessum vondu minningum? Caps Lock á tilfinninguna.
59 dagar á ári? Sirka eitthvað svoleiðis.