vindurin
vindurin ég heiri i þér húhú
og þad fer hækkandi stig hækkandi
eg ligg og hugsa um hvad þú ert öflugur vindurinn vinur minn.
og þad fer hækkandi stig hækkandi
eg ligg og hugsa um hvad þú ert öflugur vindurinn vinur minn.
vindinn inni