andlit húsins
tárin streimtu nidur kaldar kinnar
kinnarnar a húsinu andlit husins ó gud hvi grætur þú svo mikid
yfir okkur mannana börnum
sem eru þer ekki samboðin.
kinnarnar a húsinu andlit husins ó gud hvi grætur þú svo mikid
yfir okkur mannana börnum
sem eru þer ekki samboðin.