09:54
Niður vegginn. Hugsandi um hvernig ég ætti
að bila á næstunni.
Ætti; að
klessa á morgundaginn. Vofa: nakin?
Usssss.
Ég er ennþá vakandi.
að bila á næstunni.
Ætti; að
klessa á morgundaginn. Vofa: nakin?
Usssss.
Ég er ennþá vakandi.