Dýrgripir
Hverfult er allt heimsins tál
og heimska að sækja í,
það seður aldrei mannsins sál
þótt sumir trúi því.

Horfðu á það sem himins er
en hugsaðu ekki um þann
fjársjóð sem að burtu fer
er feigðin sækir mann.
 
Hörður Andri Steingrímsson
1982 - ...


Ljóð eftir Hörð Andra Steingrímsson

Dýrgripir
Frá skrifstofu hins hæsta
Beðið í leynum
Fall mannsins
Lofsöngur