Ástfangi fyrir lífstíð
rétt áður en hún fór
fleygði hún lyklunum á gólfið
í metersfjarlægð frá rimlunum
...
bara ef ég hefði lengri hendur...
fleygði hún lyklunum á gólfið
í metersfjarlægð frá rimlunum
...
bara ef ég hefði lengri hendur...
Ástin er langdrægt flugskeyti