Skurðpunktur
Ég reyni að ýminda mér okkur.
þegar fiðlur brotlenda og píanó falla.
í kvöld, mun ég láta þessa hluti sem skipta okkur máli vera ósýnilega.
og stundum þegar ég er ekki með þér þykist ég vera með þér.
þegar fiðlur brotlenda og píanó falla.
í kvöld, mun ég láta þessa hluti sem skipta okkur máli vera ósýnilega.
og stundum þegar ég er ekki með þér þykist ég vera með þér.
Mílanó 2003