ég á
ég á mömmu
og hún á ömmu
ég á pabba
sem kann að labba
ég á systir
sem þú kysstir
ég á bræður
sem halda ræður
ég á afa
sem drekkur safa  
Zandra
1988 - ...


Ljóð eftir Zöndru

ég á
stína
sagan af kára
sjáðu heiminn