götur og rigning
eg heyri i þer gusast afram eftir gotuni
og hjolin snuast i slabbinu eftir þig
rigninuna sem gusast afram eftir gotunum
og hjolin snuast i slabbinu eftir þig
rigninuna sem gusast afram eftir gotunum