velknuin okutæki
eg hlusta a ykkur hvad var það nissan
eda var það bens jeppi sportbill hmm
kanski velhjol já biladur hljod dunkur
en su muzik.
eda var það bens jeppi sportbill hmm
kanski velhjol já biladur hljod dunkur
en su muzik.
bilana