hjartans mál
eg finn þig sla bumm bumm ekkert bumm
sofnin i drauma landid aftur bumm bumm
vakna en hvad það er gott ad heyra
hjartans mál Bumm.
sofnin i drauma landid aftur bumm bumm
vakna en hvad það er gott ad heyra
hjartans mál Bumm.