Dæmd
Innra logar eldur rauður.
utanfrá allt svo heilagt,
öruggt eðli skýr innsýni.

Þrá eftir snertingu löngun svo hrein,
stoltið er sterkara, ég get þetta ein.
"Allt í lagi" segi við þig,
Öskrandi í huganum "Elskaðu mig"!

Skinn mitt brennur varir dofnar,
hjarta mínu í stein ég sný
blóðug undan kunnu höggi,
ég sterk mun standa upp á ný.

Innann veggja þinna lifi
dæmd en saka mig,
því þó þú sálu mína rífir,
ég elska aðeins þig.










 
soffa
1970 - ...


Ljóð eftir soffu

Djöflaterta með englakremi.
Dæmd
veikt eðli
Blindfold
Það er flugstjórinn sem talar.