veikt eðli
Láttu þig hverfa svo ég ónáði þig ekki,
ég skal kenna þér að vera ósýnilegur,
rétt eins og ég þegar þú birtist....
þá sést ég ekki...

En veistu einu sinni sástu mig , bara mig....... heila kvöldstund....


Það er sorglegt hvað nekt blindar þig.



 
soffa
1970 - ...
Sælir eru tilfinningalausir, þeir skynja ekki eigin fávisku.


Ljóð eftir soffu

Djöflaterta með englakremi.
Dæmd
veikt eðli
Blindfold
Það er flugstjórinn sem talar.