heimsendir
Það var dimmt úti þegar þoka læddist yfir
Það var dimmt úti þegar allt varð hljótt
Það var dimmt úti þegar englar jarðar grétu
Það var dimmt úti þegar heimsendir kom

Jörðin hristist
Hraunið lekur
Fólkið öskrar

Endir gerir nýja byrjun.
 
arnbjörg
1985 - ...


Ljóð eftir arnbjörgu

heimsendir
framtíðin
seinasti kossinn
konan á fjallstindinum
ein lítil ósk