ein lítil ósk
Einlítil ósk og þú ert farin
ílla skreitt hjarta og sáln marin

einlitil ósk og allt er orðið gott
tárin þurr og allt eitthvað svo flott

einlitil ósk og prinsinn er mættur
liftir mér upp og allur verkur er hættur

einlítil ósk og ég fullkomna fölskylduá
hvað ætlar þú væni minn að gera þá
 
arnbjörg
1985 - ...


Ljóð eftir arnbjörgu

heimsendir
framtíðin
seinasti kossinn
konan á fjallstindinum
ein lítil ósk