Óhrein lök
Ég hellti heitu te-i yfir
öll okkar einnar nætur gaman,
fyrirgefðu ef það særði þig
Að minnsta kosti lét ég þig ekki
blæða.
öll okkar einnar nætur gaman,
fyrirgefðu ef það særði þig
Að minnsta kosti lét ég þig ekki
blæða.
Næstum því var aldrei nógu gott - Október 2003