Mynd af sjónvarpi
Til hliðar. Heldur á bolta,
í hvítri skyrtu. Er ekki skyrta. Svunta yfir dökk-
bláum samfestingi. Frekar.
í hvítri skyrtu. Er ekki skyrta. Svunta yfir dökk-
bláum samfestingi. Frekar.