Ástin mín
Ást mín til þín
er heitari en eldurinn.
Þú veist hvað hann er heitur.
Þú brennir þig á honum.

Ást mín til þín er sterkari en stál.
Þú veist hvað það er sterkt.
Þú getur ekki beigt það.

Ást mín til þín er alvöru.
Þú veist hvað það þýðir.
Henni er treystandi.

Skiluru núna hvað ég elska þig mikið?  
Erna
1983 - ...


Ljóð eftir Ernu

Alkahólismi
þunglyndi
ert þú þarna úti
Ástin mín
sorgin
þunglyndi2