sorgin
Það kemur svo hratt
það gerist svo snöggt.
Afhverju erum við ekki látin vita
Því gat ég ekki kvatt.
Allir á svo stuttum tíma
þetta verður svo lengi að líða.
Það er allt svo svart
án ykkar hér.
Svona er lífið
við fáum því ekki breytt.
 
Erna
1983 - ...


Ljóð eftir Ernu

Alkahólismi
þunglyndi
ert þú þarna úti
Ástin mín
sorgin
þunglyndi2