harmleikurinn 11.sept í herb. 323
sökum ótímabærs sáðláts
létu milljónir lífið
og enduðu í lakinu
tveggja er enn saknað
létu milljónir lífið
og enduðu í lakinu
tveggja er enn saknað
samið 2001, er í ljóðabókinn kvæðahver 2008