Special K
1.72
Þolir ekki ljós, lýsir ekki frá sér.

-

1.80,6
Afstillir draugaganginn og hlær hlýjunni yfir herbergið.

-

Klárlega klúðrast mómentið og rafmagnsleysið undirstrikar árangurinn.

-

1.57
Finnur til vanmáttar  
Edda
1979 - ...


Ljóð eftir Eddu

Hugsjónamaður
Special K
Bráðfalleg, bráðkvödd
flóttamaður
Loksins,loksins!
klárlega glæður
Morgunógleði
ég hlusta ekki
jón jónsson
Ekki lengur nýmóðins
Ég man ekki hvað hún heitir
Annar en er
Án titils
við munum öll sofa á grasinu
Án titils
Gegnum glerið
Án titils