Bjargvættur
Af hverju þarf þetta svona að vera?
Asnalegt,sorglegt og dapurt.
Getur maður ekki lifað,lifað vel,skemmtilega,
kannski eins og hver hamingjusamur maður.
Kannski að þú látir mig vita,
þegar þú finnur lykilinn af hamingjunni.
Gerðu það vertu svo vænn,
bjargaðu mér frá sorginni.

 
Íris
1989 - ...


Ljóð eftir Írisi

Hvers vegna?
Bjargvættur
Í húmi nætur
...Hvað var að ske..?
Bið
Lykill af hjarta mínu
Minn fremsti vinur
Ástandið
Ástarfár
Þú
Vegur lífsins