Koss
Ég reyndi að kyssa þig
en þú ýttir mér frá þér
hvenar kemur sá dagur að ég
fái minn koss..??
Verður það þú eða einhver annar?
Framtíðin er ósögð!
 
Þórdís
1989 - ...


Ljóð eftir Þórdísi

Þú ert minn eini sanni..!!!
Koss
Þú já aðeins þú!