Saumað sár
Eftir tvöfalda lokun undanfarið
þá leyfi ég mér að segja að ég er ánægður
með blómin og þig og
kvöldið og sjóinn.
þá leyfi ég mér að segja að ég er ánægður
með blómin og þig og
kvöldið og sjóinn.