i fought the love (and the love lost)
óviðbúinn
fékk ég
ör beint
í hjarta-
stað
óvænt
skaut
ég bogamanninum
skelk
í bringu
því
honum
brást
nefnilega
bogalistin
í hjarta-
stað
mínum
var
grjót
fékk ég
ör beint
í hjarta-
stað
óvænt
skaut
ég bogamanninum
skelk
í bringu
því
honum
brást
nefnilega
bogalistin
í hjarta-
stað
mínum
var
grjót
úr bókinn svart á hvítu 2003