Á.S.T. IV
Undir fjögur augu
þú og ég
ég og þú
við
endamörk
þeirra landamæra takmakranna sem aðeins ástin þekkir.  
Jóhanna Laufey Snorradóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Jóhönnu Laufeyju Snorradóttur

Litir
Ást I
Á.S.T. II
Á.S,T III
Á.S.T. IV
Tikk takk
Dansinn