Jólaskapið
Hjartað í mér slær fyrir svört jól
hægt deyr slátturinn út
í takt við blikkandi jólaseríur
sem vaxa í gluggum með tómum skóm.
hægt deyr slátturinn út
í takt við blikkandi jólaseríur
sem vaxa í gluggum með tómum skóm.