frá öðru sjónarhorni
Fljúgðu, fljúgðu hátt,
yfir heimsins kvöl og pínu,
ég kæmi með þér en ég hef misst allan mátt,
úr sálartetri mínu.

Ég tæmdi hjarta mitt tilað fylla þitt,
ég vildi allt fyrir þig gera,
því þú ert yndislegasta stelpa sem ég hef hitt,
en ef þú vilt þá skal ég láta þig vera.  
bitur
1982 - ...


Ljóð eftir bitur

Á einhverjum tímapunkti
Glasið er brotið.
frá öðru sjónarhorni
Á bjartsýnisdegi