Lesist áfram
Stend á stöðugum fótum
blekking
get runnið
lít upp og tegi mig
renn
gríp í eitthvað
missi það
dett
í hyldýpi
ég
vakna
blekking
get runnið
lít upp og tegi mig
renn
gríp í eitthvað
missi það
dett
í hyldýpi
ég
vakna