Kjaftakerlingin.
Ég er að visna upp og deyja
hef ekki frá neinu að segja
hvað get ég gert
hugan hert, og búið til
nei ! ég ei það vil
hvað er að ég finn til sektar
ég er veik og mig verkjar
segðu mér sögu, já ! segðu mér allt
frá annarra misgjörð og sorgum
ég segi það öllum á morgun.

Ninni.  
Ninni
1969 - ...


Ljóð eftir Ninna

Kjaftakerlingin.
Uppgjörið.
Afi.