Augnabliksbrjálæði
Þykkt loft
fullt af hugsunum
sem svífa um
og reyna
að brjótast út
Enginn
gefur þeim gaum
en allir
girnast
að sleppa þeim
fullt af hugsunum
sem svífa um
og reyna
að brjótast út
Enginn
gefur þeim gaum
en allir
girnast
að sleppa þeim
augnabliksbrjálæði (e. brainstorm)