Veggur
Hann
er svo asnalegur frá þessu sjónarhorni. Hvað með þetta sjónarhorn?
Eða þetta?
Má ég bjóða þér út að borða?
er svo asnalegur frá þessu sjónarhorni. Hvað með þetta sjónarhorn?
Eða þetta?
Má ég bjóða þér út að borða?