Fjallið
Fjallið þakið fjórublárri filmu af himnum
vaknar í napurri kyrrð
horfir á gagnsæja dögun með þreki
Dagurinn byrjar
vaknar í napurri kyrrð
horfir á gagnsæja dögun með þreki
Dagurinn byrjar
- til Önnu Maríu, afmælisbarns -