Sál til sölu
Ef líf mitt væri til sölu
myndi einhver kaupa það?
er það einhvers virði
ekki fyrir mig
ég er löngu dáinn og ekki aftur snúið
ég er aðeins minning í hjarta tónlistarinnar
myndi einhver kaupa það?
er það einhvers virði
ekki fyrir mig
ég er löngu dáinn og ekki aftur snúið
ég er aðeins minning í hjarta tónlistarinnar
Þetta er gert á 2 mínútum og er bara rugl