Þú og ég
Við stóðum þarna bæði tvö
á hjara veraldar
ekkert hljóð, ekkert líf
bara þú og ég.  
Steinar Ólafsson
1988 - ...


Ljóð eftir Steinar Ólafsson

eða hvað ?
Þú og ég
Út í buskan
Einmannaleiki
Tilgangur Lífsins