Einmannaleiki
Kappklæddur róninn situr
á Austurvelli í sumarsólinni
spyr einskis, leitar einskis.
Tómur sprittbrúsinn liggur við
hlið hans. Eins og fráskilin
hjón fortíðarinnar.  
Steinar Ólafsson
1988 - ...


Ljóð eftir Steinar Ólafsson

eða hvað ?
Þú og ég
Út í buskan
Einmannaleiki
Tilgangur Lífsins