Sjáðu
Líttu á!
Hvað þú hefur gert.
Þú hefur fórnað sambandi okkar
fyrir annað.
Þetta eru sár
sem munu aldrei gróa
og endar okkar
munu aldrei aftur
ná saman.  
Jamelia
1988 - ...


Ljóð eftir Jameliu

Sjáðu
Írak
Móðir