Símaskrá
A, Á, B, C, D, E, É, F,
G, H, I, Í, J, K, L, M,
N, O, P, Q, R, S, T, U,
Ú, V, X, Y, Z, Þ, Æ, Ö

Af hverju þessi röð???
 
Einar Smára
1989 - ...


Ljóð eftir Einar

Stöðuvatna Martröð
Hugmynd-Flug
Reiði!
Ef ég...
Gáleysi
Símaskrá
Fífla læti
Á leið til Orlando