Ilmur
Þegar ég fór í peysuna í morgun var
ilmurinn af ástinni ennþá í henni.
Ég hugsaði um gærkveldið og brosti.  
Steinn
1984 - ...


Ljóð eftir Stein

Ilmur
Kynlíf
Óskírt
Litli strákurinn með eldspýturnar
Fiskarnir